Liên quan NHT GLOBAL

NHT Global chính là tương lai của bạn. NHT Global là một công ty thương mại điện tử mang tính quốc tế hoá, được thành lập vào năm 2001 tại Dallas, Texas . NHT Global kết hợp sự tiện lợi và phát triển mạnh mẽ của Internet, chất lượng vượt trội của sản phẩm thiên nhiên để mang đến cho con người sự phục vụ tốt nhất, tạo thành một cơ hội mang tính kịp thời và trở thành thủ lĩnh trong ngành thương mại điện tử trên toàn thế giới. NHT Global ra đời khi Internet và nghiệp vụ thương mại quốc tế đang trong thời kỳ phát triển mạnh mẽ, kết hợp với sự độc đáo của sản phẩm và tốc độ phát triển nhanh của công nghệ sản xuất, tất cả các điều này đã tạo thành sự nghiệp phát triển cho rất nhiều người trên toàn thế giới. Chúng tôi đã cải thiện cuộc sống của vô số người trên khắp thế giới, gây dựng cho họ một sự nghiệp, tạo cho họ một khát vọng về tương lai.

Tổng công ty Natural Health Trends Corp (NHTC) được thành lập vào ngày 12 tháng 5 năm 2004, được thời báo The Dallas Morning News đánh giá là một trong những công ty có tốc độ phát triển nhanh nhất trong khu vực Dallas- Texas, sau khi chính thức ra mắt tại nước Mỹ thì công ty đã xây dựng nhà máy sản xuất nước ngoài đầu tiên tại Trung Quốc.

Trải qua sự phát triển hơn 10 năm, NHT Global từ một loại sản phẩm,nghiệp vụ phát triển phủ khắp toàn cầu , vượt quá hơn 40 quốc gia và khu vực, có hơn 9 triệu nhà phân phối đến từ khắp các quốc gia. Năm 2011 kỷ niệm 10 năm thành lập NHT Global và cũng đánh dấu mốc lịch sử quan trọng. Ngày nay NHT Global đã có một nền tảng vững chắc, và dần phát triển sâu vào thị trường 2 quốc gia lớn nhất thế giới là Trung Quốc và Nga. Sau mười năm nữa, công ty sẽ phát triển ra càng nhiều sản phẩm phục vụ ngày càng có chất lượng cao hơn, chiếm lĩnh toàn bộ thị trường thế giới, hướng tới mục tiêu là công ty thương mại điện tử số một trên thế giới!

Chính vì tốc độ phát triển nhanh đến chóng mặt của NHT Global, tổng công ty Natural Health Trends Corp (NHTC) vào ngày 12 tháng 5 năm 2004 đã từng được thời báo The Dallas Morning News đánh giá là công ty có tốc độ phát triển nhanh nhất Texas, đồng thời cũng là công ty ra mắt mở giá cổ phiếu trên thị trường Mỹ, năm 2005 đã xây dựng nhà máy sản xuất đầu tiên tại Chu Hải- Trung Quốc, toàn cầu hiện đã có hơn 9 triệu nhà phân phối tham gia. Chúng tôi luôn có những kế hoạch phát triển ưu việt, mở ra một thời đại hoàn toàn mới của ngành thương mại điện tử kiểu phức hợp.

Chúng tôi chân thành hy vọng các bạn hãy hợp tác với chúng tôi vì một tương lai tốt đẹp hơn!

X